Hảo Hảo Anh – Mang thương hiệu “FEN” đến gần hơn với người dùng.

Hảo Hảo Anh – Mang thương hiệu “FEN” đến gần hơn với người dùng.
 Mục lục bài viết

  Nắm bắt được tâm lí làm đẹp cũng như mong muốn mang lại cho phái đẹp sự tự tin trong cuộc sồng - Giám đốc Công ty TNHH XNK Hảo Hảo Anh đã cho ra đời các dòng mỹ phẩm làm đẹp tự nhiên để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

  Ngày nay, sắc đẹp là điều không thể thiếu đối với các chị em phụ nữ. Mỗi người đều có 1 cách lựa chọn làm đẹp cho riêng mình. Nhưng để có hiệu quả tốt mà vừa tiết kiệm và an toàn thì sự lựa chọn hoàn hảo nhất là tìm đến những mỹ phẩm làm đẹp an toàn và uy tín.

  Ceo Như Hảo nhận chứng nhận và cúp thương hiệu,nhãn hiệu tin dùng năm 2018

  Bộ sản phẩm FEN được người tiêu dùng lựa chọn là giải pháp tối ưu cho mọi loại da. Với chất kem đặc và mát thấm rất nhanh khi thoa lên da, thơm nhẹ mùi nước hoa, không rít, không nhờn, không lộ vân kem. Sẽ giúp cho làn da của bạn trắng sáng, căng bóng, mịn màng nhất có thể dù bạn có làn da ngăm đen, da thiếu sức sống, da khô đen sạm không đàn hồi. Da không đều màu mất cân bằng và dần lão hoá. Chỉ cần sử dụng 1 liệu trình tắm trắng tuần 1 lần kết hợp dưỡng kem sau 1 tháng. Da bạn sẽ mang một diện mạo mới đem đến cho bạn sự bất ngờ với làn da trắng tự tin hơn hẳn.

  Sức khỏe là vốn quý giá nhất của mỗi người nên tìm ra các giải pháp hữu hiệu cho các vấn đề liên quan đến sức khỏe có ý nghĩa hết sức quan trọng. Công ty luôn nỗ lực tìm kiếm những sản phẩm hàng đầu, nguồn gốc thiên nhiên ở trong và ngoài nước, có giá thành hợp lý để phục vụ người tiêu dùng. Các sản phảm chiết suất từ thảo dược an toàn, không tác dụng phụ, cho hiệu quả điều trị tận gốc.

  Công ty TNHH XNK Hảo Hảo Anh và thương hiệu mỹ phẩm FEN đã vinh dự được đạt “TOP 100 Thương hiệu - nhãn hiệu tin dùng năm 2018” tại nhà hát Quân Đội. Chương trình truyền thông – khảo sát và tôn vinh do Trung tâm Chống hàng giả phối hợp với Câu lạc bộ Doanh nhân Đất Việt tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Tp. Hà Nội, trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài Truyền hình Tp. HCM.

  Để có được thành công như ngày hôm nay, ngoài bãn lĩnh và thực lực của bản thân Ceo Như Hảo thì sự giúp đỡ của gia đình và sự tín nhiệm toàn bộ hệ thông đại lý cũng góp phần không nhỏ trong sự phát triển bền vững của Công ty. Nhờ đó đã xây dựng nên thương hiệu FEN như hiện tại.

  Zalo
  Hotline